Thursday, 21/01/2021 - 02:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bích Sơn

Liên đội trường THCS Bích Sơn duy trì và làm tốt việc chăm sóc bồn hoa, cây cảnh trong khuôn viên nhà trường.

Liên đội trường THCS Bích Sơn duy trì và làm tốt việc

chăm sóc bồn hoa, cây cảnh trong khuôn viên nhà trường.

 

Việc xây dựng trường đạt chuẩn xanh sạch đẹp là một mục tiêu vô cùng cần thiết, bởi vì điều đó góp phần quan trọng trong quá trình thực hiện tốt Kế hoạch chiến lược của nhà trường.

Trường học xanh – sạch – đẹp sẽ tạo ra môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn đối với học sinh và giúp các em càng thêm yêu quý trường lớp, thầy cô, bạn bè. Ngôi trường đẹp chắc chắn để lại những dấu ấn tốt đối với học sinh. Trường học xanh – sạch – đẹp còn có ý nghĩa thiết thực trong việc giáo dục học sinh có ý thức, thói quen giữ gìn bảo vệ môi trường. Qua đó đã góp phần hình thành nhân cách tốt đẹp và giúp các em có kĩ năng sống ngay từ tuổi học đường. Với việc thực hiện phong trào xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp ở trường học, ý thức của học sinh ngày được nâng cao. Trong những năm qua, Ban Giám hiệu trường THCS Bích Sơn rất quan tâm việc làm này, xem đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong từng năm học.

Khi đến trường  cảm nhận đầu tiên trong mỗi chúng ta là không gian trường học trong lành, khuôn viên nhà trường khang trang, sạch, đẹp và thân thiện. Có được không gian đó, trong thời gian qua nhà trường đã tích cực đẩy mạnh, xây dựng trường lớp theo hướng “xanh – sạch – đẹp”. Toàn bộ cây xanh, cây bóng mát, cây cảnh, bồn hoa, thảm cỏ quanh các gốc cây luôn được chăm sóc, tưới nước, bón phân, nhặt cỏ,… của giáo viên và học sinh. Việc trồng nhiều loại cây còn giúp cho học sinh có không gian thoải mái để ôn bài, đọc sách, học nhóm, vui chơi… tạo cảm giác gần gũi thân thiện cho các em khi đến trường, đến lớp, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường; qua đó hình thành năng lực, phẩm chất cho các em.

 

 

                                                                                 Đưa tin: Thầy Vũ Thái

 

Sau đây là một số hình ảnh:

 

ảnh 1:

ảnh 2:

ảnh 3:

ảnh 4:

ảnh 5:

ảnh 6:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 21
Năm 2021 : 21