Thursday, 21/01/2021 - 02:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bích Sơn

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS BÍCH SƠN VỚI PHONG TRÀO QUYÊN GÓP ỦNG HỘ " TẾT VÌ BẠN NGHÈO " NĂM 2020.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS BÍCH SƠN VỚI PHONG TRÀO

QUYÊN GÓP ỦNG HỘ " TẾT VÌ BẠN NGHÈO " NĂM 2020.

 

Trong không khí vui tươi phấn khởi của nhân dân đón mừng TếT Canh Tý và chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập ĐCSVN 3-2. Ngày 13/01/2020 trong buổi sinh hoạt dưới cờ, Liên Đội trường THCS Bích Sơn đã phát động thi đua và có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực hướng Tết cổ truyền an vui, hạnh phúc. Phong trào quyên góp “Tết vì bạn nghèo” đã được các thầy cô giáo và các em học sinh tích cực hưởng ứng thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí “Lá lành đùm lá rách” của ông cha ta.

Với số tiền quyên góp được, nhà trường lên kế hoạch và dự kiến tổ chức  và tặng quà “Tết vì bạn nghèo” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước khi về nghỉ Tết Nguyên đán. Qua hoạt động trên nhằm động viên, khích lệ các em có hoàn cảnh khó khăn biết vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Quyên góp vì bạn nghèo nhân dịp tết Nguyên đán là một hoạt động thường niên của nhà trường có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta.

 

                                                                                           Đưa tin

                                                                               TPT Đội- Vũ Thái

 

*Sau đây là một số hình ảnh:

 

Ảnh 1:


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 21
Năm 2021 : 21