Thursday, 21/01/2021 - 03:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bích Sơn

TRƯỜNG THCS BÍCH SƠN TỔ CHỨC BUỔI SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019 - 2020

TRƯỜNG THCS BÍCH SƠN TỔ CHỨC

BUỔI SƠ KẾT HỌC KỲ I  NĂM HỌC 2019 - 2020

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Canh Tý năm 2020; sáng ngày 10/01/2020, trường THCS Bích Sơn đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, khen thưởng cho GV có thành tích trong HK I đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Về dự buổi lễ sơ kết có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.

Sau nghi lễ chào cờ, thầy Vũ Văn Thái – TPT Đội nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2019-2020”. Trong bài phát biểu, thầy TPT đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể lớp, cá nhân  đã đạt được.

         Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho HS nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

 Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2019 - 2020 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của liên đội nhà trường, hứa hẹn một học kỳ tiếp theo với nhiều thắng lợi mới.

 

                                                                                            Đưa tin

                                                                                      TPT- Vũ Thái

 

*Sau đây là một số hình ảnh:

ảnh 1:

ảnh 2:

ảnh 3:

ảnh 4:

ảnh 5:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 21
Năm 2021 : 21