Thursday, 21/01/2021 - 02:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bích Sơn

TRƯỜNG THCS BÍCH SƠN TỔ CHỨC CHO GIÁO VIÊN ĐI MUA SÁCH TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI.

TRƯỜNG THCS BÍCH SƠN  TỔ CHỨC CHO GIÁO VIÊN

ĐI MUA SÁCH TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI.

 

          Như chúng ta đã biết. Dạy học là một nghề rất cao quý, dù giảng dạy ở bộ môn nào, người giáo viên cũng phải đạt được những yêu cầu chung về lí luận dạy học theo đúng quan điểm của Đảng và Nhà nước quy định. Như Bác Hồ thân yêu của chúng ta đã từng căn dặn “Dù cho có khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt học tốt”. Vì vậy bất cứ giáo viên bộ môn nào cũng cần có tấm lòng nhiệt thành đối với nghề nghiệp, không ngừng học hỏi, tìm tòi sáng tạo để nâng cao chất lượng bộ môn mình giảng dạy đặc biệt là trong công tác bồi dượng học sinh giỏi. Đây là nhiệm vụ không dễ dàng nhưng cũng không quá khó. Người thầy phải tìm tòi nghiên cứu sách; tìm tòi nghiên cứu những cuốn sách nâng cao. Bên cạnh đó thì người thầy cũng phải không ngừng trau dồi đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, không ngừng sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học để thuyết phục người học bằng chính năng lực và bản lĩnh của mình.

          Ngày 11/01/2020. Trường THCS Bích Sơn tổ chức cho cán bộ giáo viên đi mua sách và tham quan một số điểm tại Thành phố Hà Nội.

          Chuyến đi vui vẻ và tràn ngập niềm vui bởi vì, mỗi đ/c đều mua và chọn cho mình được những cuốn sách hay, bổ ích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

 

                                                                                              Đưa tin

                                                                                  TPT Đội- Vũ Thái

 

*Sau đây là một số hình ảnh:

Ảnh 1:

ảnh 2:

ảnh 3:

ảnh 4:

ảnh 5:

ảnh 6:

ảnh 7:

ảnh 8:

ảnh 9:

ảnh 10:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 21
Năm 2021 : 21