Thursday, 21/01/2021 - 03:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bích Sơn

TRƯỜNG THCS BÍCH SƠN TỔ CHỨC THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC MẸ LIỆT SỸ- GIA ĐÌNH CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG TẠI ĐỊA PHƯƠNG TRONG PHONG TRÀO “ÁO LỤA TẶNG BÀ” NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2019 và 30 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân. Ngày 16/12/2019. Liên đội kết hợp với Công Đoàn nhà trường, Đoàn TN xã Bích Sơn long trọng t/c buổi tặng quà cho các mẹ liệt sỹ- gia đình có công với cách mạng tại địa phương trong phong trào“Áo lụa tặng bà” nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2020.

Tới dự với buổi tặng quà có các vị đại biểu: BGH nhà trường; Chi đoàn Công an huyện; Chi đoàn các khối trực thuộc UBND huyện; BCH Đoàn xã Bích Sơn cùng toàn thể các em đội viên và CBGV, NV trong nhà trường.

Buổi tặng quà diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi, xúc động. Nhà trường đã đón 3 mẹ liệt sỹ có sức khỏe lên trao quà thay mặt tại trường. Số mẹ còn lại ngay sau buổi đó nhà trường t/c thành 3 đoàn đi đến tận nhà thăm hỏi và tặng quà(vì số mẹ này tuổi đời đã cao, sức khỏe yếu).

Hoạt động này thực sự mang ý nghĩa nhân văn to lớn, nhằm tuyên truyền, giáo dục cho giáo viên và các em học sinh về truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc. Đồng thời, hiểu rõ hơn trách nhiệm và nghĩa vụ của thế hệ trẻ đối với công tác “Đền ơn đáp nghĩa”.

 

                                                                            Đưa tin: Thầy Vũ Thái

 

*Sau đây là một số hình ảnh:

Ảnh 1:

ảnh 2:

ảnh 3:

ảnh 4:

ảnh 5:

ảnh 6:

ảnh 7:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 21
Năm 2021 : 21